Ngipin!!!

Pwede bang lagyan ng teething gel ang 4 months old exclusive breastfeeding na baby?? nilalagnat din sya dahil sa pag ngingipin nya.???

2 Replies

Pano niyo po nalqman na nagngingipin na siya. Yung 4mos po masyado pang maaga para magngipin ehh.

4y ago

iritable sya sa mouth nya. gusto laging may nakasubo. naglalaway unlike usual. may white white sa gums nya and parang mejo maga din kase feel ko din na mas mainit mouth nya ngaun pag nagbreastfeed. kagat din nya nipples ko. bukas pa kase check up nya sa pedia eh.

May case naman na maaga mag ngipin as per TAP app.

4y ago

4 months 15 days today si baby