teething

Hi mga mga mamshi anong symtoms ng baby nyo pag nag ngingipin? Baby ko kasi nag lalagnat and nag tatae wala naman sya ubo at sipon pero nilalagnat sya at sobrang iritable. Nag ngingipin kaya sya?

4 Replies

May mga bata po na nag tatae yung tae nya parang may buo buo tas laging naiirita

4y ago

Ilang days po bago mawala ang pagtatae?

same here momsh, pero di nila2gnat at nagta2e , ilang months na baby mo?

sa baby kp nun, iyak ng iyak tas nag ngangasab ng kamay

5y ago

Kaya mamsh. Sobrang iritable sya pati sa milk di gaano nadede nginangatngat mya lang kamay nya. Kawawa naman onting kibot naiyak 😔

2 lng yan ngtatae at nlalagnat..