Teething Problem

Hi po, Possible po bang mag ngipin na baby ko kaka 2 months nya lang kahapon pero may mga sintomas sya ng pag ngingipin like naglalaway, nagngangatngat ng kamay tas nagkukuskos ng mukha. Hindi ba masyadong maaga? #Concernmommy#1stimemom #advicepls #firstbaby

4 Replies

Pahawakan mo po ng mga bagay na may iba't ibang texture mommy 😊 Nagsstart na po mag explore ang lo niyo, maganda po minsan hayaan niyo siya maglaro sa mga sinasabit sabit na pwede niya abutin.

Pagkukuskos ng mukha ang alam ko po means antok na si baby ganyan , naglalaway tas gusto i suck ung kamay nya normal lang po 2 months na na po baby ko.

Normal lang sa kanila yan. Hindi yan pag iipin, behavior nila yan. Yung sa kamay nag eexplore sila, yung nagkukuskos ng mukha sign ng antok.

3y ago

akala ko magiipin na kaya mejo nagworry ako hehe thank you po :)

Normal yan sa ganyang age nila, hindi pa teething yan. 😊

3y ago

akala ko magiipin na kaya mejo nagworry ako hehe thank you po :)