Teething

9months old si lo may bago sya ngipin sa taas, pang 3days nya na nilalagnat. Si baby nyo hanggng ilan days inaabot ang lagnat pag nangingipin? And ano remedy nyo? Thanks po

1 Reply

Hi mommy! Parang ang tagal ng 3 days. Pag may online pedia dito try mong i-consult. Wala n bang ibang nararamdaman c baby?

5mo ago

Same case, 3 days.. Dinala ko n s pedia lahat lab. Ok.. Sna mawala n lagnat nya, ang taas po kc.. Aside s lagnat meron cya sipon pero d gaano.. Minsanan lng.. Haiii