Oregano

Pwede ba painumin ang 2weeks old ng oregano? Para kasing may ubo.

13 Replies

Hindi naman masamang magtanong dito ako nga tapos ako ng nurse at registered pharmacist ako, kapag may nararamdaman ako about sa pagbubuntis ko nagsesearch ako kung normal ba mga nararamdaman ko or pwde ko ba kainin mga bagay bagay kapag hindi ako satisfied sa mga nasesearch ko nagtatanong na ako sa doctor para sure na din sa health ko at sa baby ko.. Pero yun common sense na tanong na alam mo hindi naman talaga pwede or masama na diretso na agad sa doctor para na din sa health ng baby..

Sis consult mo muna pedia ng baby mo.. kung dahon dahon na oregano yan baka hndi safe yan sa baby hndi natin masisiguro kung walang bacteria na nakadikit dyan kahit hugasan pa ng maraming beses.. milk nga kelangan pasteurized para sa mga adult yun how much more kung para sa baby.. maganda na nagtanong ka but always seek professional help lalo kung health ni baby ang pag uusapan..☺

5y ago

Thank sis.

Huwag mo idahilan na FTM ka. Hindi ba kung FTM ka takot ka magbigay ng kahit na ano sa anak mo? Kasi nung unang beses din ako maging ina takot na takot ako magself medicate. Kaya palagi akong sa pedia nagtatanong.

5y ago

Welcome! Sana maging ok na si baby mo 🤗

Good ang oregano sa ubo pero hindi pa kaya ng bata yan anu kaba. Matanda nga dinuduwal yan e. Common sense naman. Huwag mag self medicate. Itanong mo sa pedia ng anak mo. Jusmiyo

5y ago

Kung hindi kayang sagutin ng maayos mas mabuti mag scroll down ka na lang. Have a good day 😘😘😘.

Ang alam ko Di advisable for infant mga herbal eh. Pero kung ano sa tingin mo makakabuti sa anak mo, ikaw naman masusunod

consult muna sis wag mag self medication lalo na kay lo mo para sure :)

Nopeeeeee! Ask the Pedia.

Wag mag self medicate. Hindi ka doctor.

5y ago

Kaya po ako nagaask. Kasi di ko alam.

Wag muna too young

No