oregano

mga mommies pde nba painumin ng oregano ang 2weeks old baby?

16 Replies

mommy, ipacheckuo niyo nalang po sa pedia niya. I'm not sure if safe na painumin agad ng herbal ang baby since immature pa ang organs niya. please consult a doctor muna.

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Naku wag muna ma. Consult your pedia muna. Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

I think Ask mo po sa ob sis or kung san malapit mahirap kase na kung ano ano ipapainom kay baby lalo na kapag Bagong panganak

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Hindi po. Breastmilk or formula milk lang po pwede kay baby. If mukang inuubo, pacheck po sa pedia baka reflux lang.

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ay wag po muna mommy better go to ur pedia pra sya magbigay ng gamot

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Baket nyo po papainumin ng oregano para san po? Curious lang

Huwag po sis..pa check up mo po for safety ni baby

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

No. If breastfed siya that would be enough

Wag po mamsh ndi pa pwede..

Wag po muna ni tubig bawal po...

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰