Breastfeeding

Hello? Pwede ba makapag bf yung inverted and nipples?

7 Replies

My nipple shield ako na bnbenta.. pigeon. Bought 499.. selling for 300. Once ko lng ngmit as in once lang. Wla na ksi ako milk masyado na mahina kaya dko dn npakinabangan.

Possible. Pero ako inverted di kineri. Kaya pinump ko nalang. Di ko pa kasi alam yung mga syringe method para lumabas daw nipple

5y ago

Bka pg puro pump lamg, kalaunan mwawala un milk at hihina. Gaya nangyari skin. Iba tlga pag direct latch..

Yes medyo mas challenging nga lang. Meron mga products like nipple puller para makatulong palabasin ang nipple.

Gumamit ka ng syringe pra mahigop sya. lalabas dn yan. Or kya bili ka ng INVERTED NIPPLE CORRECTOR sa shopee.

5y ago

Actually mas effective ung syringe.. mas mtgal ung effect. Ung corrector kase dpat pag lmbas nipples mo dat latch agad.

Pwede naman momsh. Try mo yong injection tanggalin moy pinaka karayom, try mo para lumabas nipples mo

5y ago

Na try ko na po yun lumalabas naman pod sya once ma suck sya. So basically pwede lang talaga ako makapag bf po diba kasi pag na susuck sya lumalabas naman din po.

Yes.. Use nipple shield. Napanood ko sa youtube.. It helps a lot.

Yes po. Possible