Ask lang

Pwede ba magsoftdrinks? 13 weeks here

37 Replies

Kung tikim-tikim lang po, okay lang. Pero pag sobra, bawal po kasi malakas maka-UTI at mataas sugar content.

nag crave din ako s softdrinks noon pero hanggang sip lng ako..mkatikim lng pra ma satisfy ang cravings ko..

Bawal po ata, try to ask OB. Dito sa app na to may nakalagay kung anong pwede at hindi pwede sa buntis.

Bawal pero pwede nmn tikim tikim lang. Sbi nga ng OB ko, wag natin pahirapan ang buhay ng buntis.

Iwasan mo mg-softdrinks momshie. Malakas mkpag-UTI yan. Not good for baby.

Tikim tikim lang po. Baka magka UTI ka pag naparami or madalas.

Tikim lang for satisfaction of craving. A lot of water after.

In moderate lng mamsh. Inom nalang din ng madaming tubig

Wag po muna hanggat maaari. Mataas kasi sugar content

Hindi po pwede. Any carbonated drinks po bawal.