manicure and pedicure

Hi ask ko lang po kung pwede pa din po magpa manicure and pedicure ang 2months preggy. Thanks ?

5 Replies

Nung 1st trimester ko nagpapalinis pa ako, pero sinasabihan ko na wag ako sugatan kasi baka matetano and iwasan nyo malanghap yung cutix kasi yan yung bawal po sa buntis since chemical. Tapos pag nasa salon ako naka facemask para diko malanghap ibang amoy like gamot sa mga rebond etc.. pero nung 2nd to 3rd di na talaga, saka bawal talaga naka ganyan pag malapit na rin manganak ipapatanggal sa hospital.

4y ago

Thanks a lot 😊

Regular din naman po ako magpalinis ng kuko, pero si hubby yung palagi nagpi-pedicure and manicure sakin 😊

Ngpapapedicure p din po ako noon. Sabihan mo n lng dn po yung mglilinisn preggy ka para mas gentle sila

pwede ako nga kabuwanan ko na meron pa ung colorless pinatanggal ko nlng ung manganganak ko

Yes, pwede naman po mommy as long as di ka masusugatan or di magdudugo while cleaning.