INDUCE LABOR

Pwede ba magpa induce labor ang 39 weeks and 3 days. Last week pa kasi ko may bleeding na pa stop stop. Kada ia-IE duduguin ako ng mild for 2days. Tapos mawawala na ulit. Sabi kasi ng midwife delikado pag may bleeding, lalo na at 2 weeks na. Dapat manganak na ko. Sa ospital po ako manganganak. Gaano katagal ang induce labor? Sobrang sakit ba? Mataas pa daw baby sabi ng midwife. Nakaka stress na, hirap na ang katawan at utak ko.

6 Replies

gnyan dn po aq nun mami...sbrng maselan aq nun 2x aqng naadmit 35wks aq nun tinirukan n aq ng pnglungs prnly baby pra fully developed n lungs nya mtgal dn po aqng uminum ng pmpakapit...sbrang stress dn po aq nun umiiyak aq tuwing gabi pra n aqng mbbaliw...nung chckUp k p 37wks full term n po aq nun inadmit n po aq kht hnd p pong contraction akala k po macCs aq..pero my mga tinuruk skn pra magLabor aq and mtulungang mnganak..sa Awa ng Diyos safe healthy and normal delivery po aq mga almost 1hr lng po aq nanganak...dasal lng po mami sbrang kumapit po aq ky Lord Jesus and Mama Mary❤️❤️❤️hope 4 ur safe delivery

aww masakit na po siguro sa pakiramdam palaging ie 😔 sana po makaraos na kayo , ako naman po ob ko na nagsabi pag 39weeks at dipa ako naglelabour automatic iinduce na po nya ako para normal delivery padin . pray lang mommy lalabas nadin po c baby Godbless po 😇

Pwede naman po maam if iadvice ni OB. Godbless Mommy. malapit na yan si Baby.

Wala pa pong contractions. 2cm pa lang at mataas pa daw po si baby. -Sender

ilang cm na po? wala pabang contraction?

Up