Edd or lmp

Mga mommy ano po ba ang sinusunod yung LMP OR EDD sa ultrasound..kasi sa LMP KO 35WEEKS na ako pero sa Edd ultrasound ko 34 weeks palang

5 Replies

Depende po sa OB mo mommy kung ano ang susundin. May mga OB na nagbabase sa LMP and yung iba naman po is sa first transvaginal ultrasound. Ang paglabas po ni baby ay pwedeng 2 weeks or 2 weeks later sa EDD. Ang OB ko before is sa first transvaginal ultrasound nagbase. :)

LMP po tlaga ang sinusunod momsh, Kahit si OB ko sa LMP po sya nagbe-base. Ang ultrasound po kasi base sa laki ni baby kaya minsan sobra or kulang ang weeks.

lmp or 1st utz. di naman po masyado layo ang difference. as per our ob may +/- 2 weeks ang edd.

salamat po

lmp sis