LMP or TransV Ultrasound

Ano po mas sinusunod ng OB nyo sa EDD, LMP or ung TransV? Sobrang lau kc ng LMP EDD ko (Nov 21) sa TransV EDD ko (Dec 2). Lmp kc sinusunod ng OB ko so ngaun ung due date ko. Ang nakaset tlg kc sa utak ko dec 2 edd ko hindi nov 21 kc sa lahat ng ultrasound ko, tugma sa dec 2 ko na edd. Malau daw difference kung lmp ung pagbabasehan based sa sinabi ng mga nag ultrasound sakin. Nasstress tuloy ako sa ob ko ? kc gusto nya iCS ako.

2 Replies

Same situation sis. LMP Nov. 23 UTZ Dec11. Litong lito din ako

4y ago

Sabi nya pinaka accurate daw yung early ultrasound ko. UTZ nag base

TransV...tnong qoh lng bat gus2 ng ob m iCS k anu dhilan???

4y ago

bilang nya kc 40 weeks na. sa transv, 38 weeks plang ako