BUROL

Pwede ba mag punta ang buntis sa burol?

2 Replies

Depende po sa inyo. Pero ako umiwas ako nung buntis dahil na din madami usually tao sa burol and dapat umiwas ang buntis sa crowded places kasi pwede ka mahilo or makakuha ng airborne na sakit. Mas madali pa naman kapitan ng sakit ang buntis due to weaker immune system.

5y ago

Oo nga po e. Ung iba ang advice pa wag daw titignan yung namatay.. kaya nasasa inyo pa din kung pupunta kayo, pwede din ipag pray nyo na lang yung namatay po...

For me pwd sya kasi nag vigil rin ako sa burol ng lolo ko. Wag ka lang mag puyat.

5y ago

welcome