Hello po, ask ko lang po kung pwede mag punta nang burol ang buntis, namatay po kase mother ko.

2 Replies

Nasa iyo yan mi if maniniwala ka sa pamahiin. Sa family ko kasi hnd. Namatay tito ko and kakalibing lang kahapon. Pumunta naman ako, nag bantay at nakipag libing. Syempre pamilya po ito. As per my ob okay lang naman. Of course umiwas lang din ako sa crowd and mask pa din.

ang pamahiin ay bawal. pero as per OB, pwedeng pumunta. ung iba, pumupunta pero hindi raw sisilip or lalapit sa kabaong. or ung iba, umiiwas dahil maraming tao at iniiwasan na magkasakit. condolence to you and your family.