question

pwede ba mabuntis kapag may pcos ?

36 Replies

Yes po. . PCOS po ako. Nung nag 3y/o eldest ko saka ko nalaman na may PCOS ako,both ovaries kasi nagpacheck up ako then pinainom ng gamot pamparegla tapos meron pang metformin and nakalimutan ko na yung isa na ininom ko. Pero nagsawa ako mag gamot kqya nag search ako sa google kung anong pwedeng home remedy and ayun naglalaga ako ng luya daily at yun ang iniinom ko. . Then after 4 years nabuntis ako sa 2nd , and now preggy again ,pang 3rd and i am 21 weeks and 5 days. Sa ngayon 9 years old na eldest ko. Yung 2nd ko 2nd years old .. Don't lose hope mamsh..

yes naman po sis, pwede po. nalaman ko may pcos ako nung May 2019 then pinagtake ako duphaston to regulate may menstruation 3 mos. tuloy tuloy mens. ko walang irregularity na laktaw. then nov.2019 ayun nalaman ko 1mos. nko buntis. and everytime na umiinom ako ng water always may lemon. then nov. lang din kkatake ko lang paragis pero buntis na pala ko and mataba pa po ako nun sis. kaya tiwala and pray lang po..

Oo kc ako meron 10 years ako d mag kababy at sira period ko.. nag lowcarb at at nagbawas talaga ako Ng timbang KC Isa sa sign Ng my PCOS ay pag taba .. Kya no rice , pasta, bread, sweets, at eto na going 3months n Kong preggy at syempre pray na din☺️☺️☺️

opo, may pcos din ako nag paalaga ako sa ob pinapabawasan nya timbang ko at iwas sa processed foods for almost a year now im 7mos preggy after 7yrs..tiwala lng.

Yes, i have bilateral PCOS and i'm on my 33weeks of pregnancy! 1st pregnancy! Me and my hubby prayed for it for 8 months since we got married.

yes po, may pcos po ako and im also taking althea pills for my pcos then 3 months na nalaman ko na pregnant ako haahaha thanks God.

i have pcos last year, and then nag take lang ako ng med. after a months eto ako ngayon im 34weeks and 3days pregnant☺️

Yes po pwede, ako po november last yr nadiagnosed po ako ng pcos and now i'm currently 37w preggy ❤️

Ako din may PCOS d ko pa nastart magpaalaga sa OB pero nabuntis ako kaya wag ka masyado magworry 🙂

yes po ...7years po ako may pcos at 8months pregnant na po😊😊dasal lang sis..