pwede po ba mabuntis ang may pcos? positive 6 pt ko sana eto na nga matagal napo gusto mag baby

#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby pwede po ba mabuntis ang may pcos? #pregnancy

2 Replies

Yes mamshie🙂 ako pcos pt. Din left and right pa. Pero pa consult agad u kay OB kasi di lahat ng positibe sa PT lalo n pag PCOS si pt. Sure na preggy minsan like sakin before 1st pregnancy ko lahat din positive PT Pero di natuloy kasi blighted ovum ako kaya niraspa ako 2nd pregnancy akala ko un na din ang dami ko din pt nun kasi di ako makapaniwa pero ilang weeks lang dinugo na din ako hanggang sa nakunan na ako. Kaya punta na agad kay OB mamshie para ma check kau ni baby and mabigyan na ng vitamins

Yes momsh, may pcos din po ako. I gave birth nung January lang