crabs

Pwede ba kumain ng crabs kahit pregnant?

16 Replies

Pwede po make sure cooked well po sya. Ako kasi di ko mapigilan kumain nyan nakakaubos ako isang piraso malaki then inom ng marami water. 😅

tiisin mo nlang mommy kong sa plagay mo nag aalangan ka kumain,kong ndi mo maiwasan pwed k namn tumikim.wag subra.

Iwas muna momsh.. check nyo po sa food&nutrition section in this app.

Okay lang naman mommy pero dapat wala kang allergies at kunti lng mommy.

4y ago

Wala naman po ako allergies. Noted po 😁😊

No po. Di po pwede. Nakalagay po un sa apps na to check nyo po

4y ago

Na tingnan ko po, w/ caution po Baka kasi na experienced niyo din hehe

Pwede po.. Basta in moderation lng po..

4y ago

Thank you po noted 😊

pwedi po ako kumain po ako..

👍🏻👍🏻👍🏻 yup

pwd in moderations lang ..

No bawal sya s buntis