Crabs

Bumili asawa ko ng 3kilo ng fresh crabs, pero for whole family naman yun. Pwede din ba ko kumain? 5mos pregnant na po ako.

27 Replies

Simula nung mga 8weeks preggy ako, every other day laging may kasamang alimango ulam ko. Wla nman naging bad effect.

Basta sure po na well cooked para po di kayo mgkaroon ng bad stomach hehe

Konti lang mommy. Nakaka highblood pa rin kasi yan kahit maliit lang.

yess po ako nga po ... laging kumakain nyan nung buntis ako eh

As long as well cooked and wala.ka allergy pwede. 😊

Bawal daw sa buntis ang crabs nandto din yan sa apps

Yes nman .. pwede lang kung wala ka nmang alleegies

Yes po sis pwede pero Syempre wag lng sobra..

Pwede naman seafood as long na lutong luto..

Hindi daw advisable dahil sa mercury content