Breastmilk

Pwede ba irefrigerated yung milk ng nasa bottle? Or need pa isalin sa plastic disposable packs?

9 Replies

Ganyan din po concern ko new member po pwede kaya e direct e store sa refrigerator Yung breastmilk sa bottle with nipple.and cap within the day lang namn gagamitin mga 7hrs lang namn Ako hndi makapag breastfeed sa anak ko.

Dati direct sa feeding bottle pag e refrigerate ko yung breastmik, lalo nat fresh pa and that day din gagamitin. Pero pag e-freeze yung milk mas maigi ang breast milk storage bag.

4y ago

Ah sge thankyou po

Meron po milk storage na bottles. Meron rin naman plastic pack na storage :)

4y ago

Mas maganda kasi kung storage talaga ng milk. Kung ordinary kasi tapos bukas pa gagamitin hindi sya pwede. Kung icoconsume mo naman within the day pwede naman po.

isalin mo mamsh sa milk storage..

Up