breastmilk

Pwede po ba pagsamahin sa feeding bottle ang dalawang thawed breastmilk pero magka ibang araw kinolekta? Yung isa July 10, yung isa July 26? Pwede i-thaw at isalin ng sabay sa isang bote?

1 Reply

mas mabuti po na ipa-inom mo muna yung July 10, then pag na-ubos, ibigay yung july 26. para hindi sayang, in case hindi naubos

5y ago

Parehas po kasing super konti lang. Let downs lang po sila parehas kaya pag samahin ko sana in 1 feeding.