pagdapa

Pwede ba ihilig ang baby ng nakadapa kahit hi di pa sya marunong khit ilang secondo lng...baby q kasi 4 months na di pa nkakadapa kaya..

1 Reply

Wag mo siya pilitin. Dadapa siya kung kailan siya ready, hindi dapat minamadali ang baby kasi may sarili silang timeline kung kailan sila dadapa, gagapang, uupo, tatayo at maglalakad.

4y ago

Un nga poh sinasav q..masyado kasi atat lolo tsaka lola nito sa side ng papa nya dapat daw 4months nkakadapa na c baby..pag dipa daw tulungan na daw nmin dumapa..