Ilang months baby nyo bago gumapang? Si lo ko kasi 7months na pero di pa siya marunong gumapang, pero nakakaikot naman siya kapag nakadapa pero pag forward na di niya kaya hehe

8 Replies

Ok lang po yan. Learning to crawl pa lang sila ng 7 months generally. Gamitin niyo po ung baby tracker ng app para may guide kayo 😊

6mos. pero okay lang yan mamsh. until 9mos. ata ang max na need mareach yung milestone. iba2 naman development ng each babies. :)

sakin po, 4months nkaka gapang na.. 😊 pero okay lng yan momsh, iba iba tlaga ang baby sa bilis ng milestones nila 😊😊

4months samen mommy. Pero ung pamangkin ko di na gumapang dumiretso tayo at lakad na.

Okay lang po yan mommy. Ganyan din po baby ko, 7 months na din siya..

baby ko 9-10mos na natutong gumapang. hehe. ok lang yan mommy..

antayin nyu nalng oo mommy gagapang din yan. 😊

5months plang baby ko kya ndi pa sya gumagapang