fem wash

Pwede ba to gamitin pagbuntis?

fem wash
20 Replies

Ito gamit ko before pinalitan ng ob ko ng gynepro 2 weeks ago kasi nakaka-dry daw masyado. Naapektohan ang Ph level.

Yan din gamit ko Mommy,mas hiyang ko kesa na una ko nabili.nawala yung burning feeling ko sa pempem😁

Yes yan po prescribed ng OB ko simula noong 28 weeks ako, mas hiyang po ako :)

yes pero not everyday. mga 2- 3 a week lang tapos 1-2 patak lang kada gamit.

Alam ko post partum xa ginagamit Sa mga nanganak Ng normal pra sa tahi

Mas okay gyne pro sa mga preggy pero hiyang ko din yan :)

mataas po level ng solution nyan, kaya hindi pwd araw arawin.

after mo manganak yan din gagamitin kung normal delivery ka

Yes po mommy. How much po bili niyo? 🙂

Yap,. Yan din gamit ko.. I'm 37 weeks