Fem Wash

Ano pong magandang gamitin na fem wash ng bagong panganak po? Salamat

29 Replies

Madami po kong nabasa dito mga sis na "Batadine" yan po ba kadalasan refer po ng OB nyo po? Sakin po kasi LACTACID po yung pink, nakita ko lang po sa google, mild lang po kasi.. 😊

Una gynepro pinagamit sakin tapos naging Betadine fem wash na po

gynepro lang skn buntis man o hindi. bago panganak man o hindi

Betadine fem wash po Ang Pina gamit sakin ni OB after mnganak

Mas effective po ito. Madaling mkapaghilom ng sugat

Bigay ni OB sakin femcare with guava extract

Prescribed sakin madam wash

Betadine Femwash po.

Betadine/Gynepro/Naflora

Betadine sis yung violet