ferus sulphate

ask ko lang pano po Kung 6months nako nakainom nag ferus kase sobrang ayoko kase ng lasa eh may defect Kaya si baby nun?

2 Replies

Sabi sakin sa seminar yan pinakamahalaga kasi maraming nakukuhang sakit si baby sa loob ng tummy kaya mahalaga yan and sabi rin po isa po sa dahilan ng bingot is hindi tama ang pag inom ng ferus. Yan po sabi samin sa seminar sa center at seminar nung bago kami ikasal

Better to take what your OB prescribed you po. :) para po yun sainyo and kay baby.