Anmum

pwede ba dinako uminom ng unmum kadiri kasi lasa pero nag iinum ako ferus sulfate nasususka kasi ako pag umiinum ako nun eh thanks

40 Replies

i feel u momsh hnd ko din ma take ung lasa ... even ginawa kuna ung best ko😅 hnd nko humihinga pero bila parin bumabalik palabas kaya hnd kona pinilit😅

try ka ng ibang gatas, momsh. kahit hindi anmum. prenagen daw po masarap sabi nila. ako kc enfamama choco iniinom ko, bka lalong di mo magustuhan ang lasa.

Pwede nanan din pero still to ask/consult you OB. Ako pinayagan naman niyang mag fresh milk kasi di ko talaga kaya yung Anmum, super kadiri 😞

ayoko din po ng anmun,, pero sayang kasi ung 3 boxes na gift sakin kung hindi ko iinumin.. hindi nlng ako humihinga kapag uminom..

sakin po the whole pregnancy di ako uminom ng pang preggy na milk vitamins, ferrous, at calcium tablet lang tinake ko

try niyo po yung Anmum choco timplahin niyo ng medyo malamig masarap siya parang lasang bear brand na matabang 😂

need po ng gatas talaga ask your OB if ano alternative na milk na pwede mo inumin..kasi ako nun ng lowfat milk ako

,'enfa mama chocoL8 try mo sis masrap ung anmum maLansa kht ako ayaw ko un...nid mo prn ng ferus at caLcium ...

ok lang yan. kasi ako di naimom milk dati. nasusuka ako, inom ka nlng calcium pero much better ask your ob.

sabi sakin ng ob ko mas ok daw f itatake mo sya ng mejo malamig. wag daw hot kasi masusuka ka talaga.