ASK KO LANG PO

pwede ba di makaranas ng spotting or yung brown na nilalabas sa pag bubuntis?

1 Reply

Nilabasan lang ako ng ganyan nung lumabas na yung mucus plug ko at nagka bloody show na ako sis which is malapit na pala ako manganak nun hehe

5y ago

Thank you pero naranasan mo ba sa unang pag bubuntis mo yung spotting? Kasi medyo naguguluhan ako ano ilalagay sa date na last mens kung yung mismo na normal na niregla or kung kailan ka nag labas ng brown which is di ko naranasan