Pwede po bang makaranas ng panankit ng puson kapag bago pa lang ang pa bubuntis? Pwede po ba makaran

10 Replies

Yes. On my early stage of pregnancy like 4-5weeks ako nakakaramdam ako ng sakit sa puson. Mild to moderate pain na nawala din naman agad. But then I consulted an OB just to make sure kasi I am worried. Upon check up, okay naman si baby si loob. Maybe part of implantation kaya sumasakit. Walang pagdurugo sa loob at labas but then binigyan ako ng reseta ng gamot na duphaston. 3xaday for 2 weeks. Pacheck up po kayo if may kakaiba po kayong nararamdaman.

mommy much better magpacheck up na po. baka po early sign of miscarriage. ganyan po kasi ako sa first baby ko, nung una po konting bleeding lang pero may sakit din po sa puson hanggang sa namimilipit na po ako sa sakit ng puson at lumabas na po ng tuluyan si baby

2y ago

mommy mga ilang months po kayo non?

hello mommy mag malungay capsule po kayo.din pag naka pangananak ung fluids mo damihan mo lagi wag baba sa 3liters ung tubig maliban pa sa ibang drinks like juices or mga sabaw2x nyo.breastfeeding mom here for 19mos.

pag early pregnancy part of implantation yan kaya nananakit yung puson, basta yung pananakit e tolerable naman tsaka nawawala din after ilang mins.. ganyan din kasi sakin nung 1st trimester

Siguro normal lang naman ako 5 weeks akong buntis sobrang sakit ng puson ko para akong rereglahin pero hindi naman ako niregla non pero pag sobrang sakit nyan pacheckup mo nayan

yes po,pero kung hindi tolerable ang sakit you should consult a doctor po.kasi ako dati madalas na sakit puson ko and then we found out thru transV na may bleeding ako sa loob.

Oo. Lalo na kung may uti ka. Or either mahina yung kapit ng bata or mababa matres.

Kahit hinde ka naman buntis. Pag malapit ka na magkaroon sumasakit talaga puson.

Ilang weeks preggy ma? better to consult kay OB.

2y ago

2weeks napo now kso po may dugo po na lumalabas sakin yung patak patak pu ganun

Positive po ba ito ?