36weeks &4days..Edd.team Nov.29.

Pwed nb mag inum ng primerose?kahit ndi neresita ng ob?meron pa kc akong natira noong nakunan ako...yun nlang sana gagamitin ko...sayang namn kc kong itapon ..marami n po kc akong nakita na namatay n baby or mag ina dhil over due n cla dhil nakapoop n c baby sa loob..kaya worried ako .ayuko matulad s mga ngyaring ganun...pang 3rd baby ko na po to now...sana may nka pansin sa tanung ko na to...as of now panay n ako false labor...sIA.

1 Reply

hello mommy, iwasan nyo po magisip ng ganyan .. mag pray lng po kayo.. and may reason po kaya di pa agad lumalabas c baby. possible isa ring factor ang stress kaya di pa po makalabas c baby agad. as long as namomonitor po kayo ng ob nyo wala po kayong dapat ikabahala. sa EPO po mas mabuti na po if iconsult nyo rin po muna sa Ob nyo para po mabgyan kayo ng instruction sa pag inom. iba2 rin po kasi instruction sa pag inom.