Papaya

Pwdi po bang kumain ng papaya na hinog ang buntis?

30 Replies

Advise ng doctor ko ndi pwd o pinagbawal ako ng papaya, nakakalaglag sya. Ang laki nga ng panghihinayang ko kc nakakatulong sya sakin, nahihirapan kc ako magdumi. Pero sympre doctor sya, nagtiwala ako Para safe

4y ago

Ang nakakalaglag po is papaya na hilaw.. not the hinog..

Ung hinog okay lang basta kunti lang ung green Ang hindi okay kasi mataas Ang latex na nagpapacontract ng uterus

Pwede po papaya na hinog .. wag lang po ang hilaw.. yun po ang nakakalaglag

Yes po. Madalas din ako kumain ng papaya for my constipation.

Yes po, ako po almost every night since constipated ako

According sa food and nutrition guide netong app

Pwede po pero wag mo masyadong damihan

yes pwd po, pero in moderation lang.

Pwede naman po wag lang ung green.

Yez po para iwas c0nstipati0n,