Riped Papaya

Pwede po bang kumain ng hinog na papaya? Constipated na po kasi ako lately. I'm 19 weeks and 4 days pregnant. TIA

Riped Papaya
10 Replies

https://theasianparent.page.link/UixutmP9efAJozr27 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

yes po pwede, actually sabi po sakin nung midwife ko hanggat maaari daw sana kumain ako ng hinog na papaya

Pwde po sya mommy. Pero ako malunggay dahon lang pinakuluan ko. Ang ayos ng poop ko

yes pedeng pede wag lng sobrahan at bawal kainin ung raw na papaya

pwede po. sakin naman po buko 😊 nakakadalawang poop ako a day.

yes pwedi po. kahit pineapple.

yes wag lang hilaw

yes n yesnpo

yes po