pwd ba?

pwdi pa bang mag byahe ng malayo ang mga buntis

23 Replies

depende po. kung by land, nakapagbyahe pa ako ng about 2-3 hrs nung 8 weeks preggo ako. 2-3 hrs din pabalik. then 7 months nakabyahe pa ako by plane 1hr flight then uwi ulit so another 1 hr after a week. May dala lang akong med cert nung sa plane. Okay naman baby ko so far. medyo nagbleeding lang ako nung byahe ko by land. di ko alam kung nabugbog sa byahe basta ganun momsh.

depende po sa estado ng pagbubuntis nyo cguro momshie😊 ako binawalan ng long travels kc nagka subchorionic hemorhage ako during my first trimester... nasa 3rd trimester na ako ngayon pero iwas pdin ako sa long travels... max. of 1 1/2 hours plang natry ko itravel during netong pagbubuntis ko.

ako po in 4months pumunta ko US nagwork in 1 month sa barko, in 5months umuwi n ko.. long flight nkakatakot kasi ang tadtad ng eroplano,super naalog si baby lalo. pero kung byahe mo eh dito lng gamit ang car ok lng. paglumabas n kasi si baby di kna mkakagala ksi focus kna s knya.

get clearance from your OB, she will give you advise and if may meds ka need itake ... consider also if may readily accessible na medical assistance for preggy like you while driving sa place or mismo sa place na pupuntahan mo ...

depende sa pregnancy mo mommy, may iba naman ok lang,on my 8th mos pero nakakabyahe pako mga 10hrs para check up. ayoko kasi sa province manganak. pinapainom lang ako duvadilan para iwas contractions.

depende po. pag maselan mag buntis hindi na pero pag okay naman pwede naman po ask nyo muna ob nyo kung papayag sya. ako po 8 months preggy noon nakaka pag drive pa at nakakapunta pa ng malayo

depende yan momie... case to case tyu. dpat tanungin mo dr mo kung pwede ka sa case mo... para mas safe.. pero syempre pinaka mainam talaga is maging maiingat po momie... kesa magsisi sa huli...

pag dipo maselan ok lang. pero mas maganda pa check up muna kay ob. kase ako dati bago ako bumyahe nag pa check up and yon binigyan akong pampakapit. and nag spotting din kse ako nun.

yes po pwede naman. ako kasi po is 2 months then 4 months preggy nagtravel pa po ako going to malaysia and SG. ofcourse nag ask pa din po sa OB ko if pwede. 😊

depende po sa condition ng preggy situation nyo. mas safe po magbiyahe ng malayo ang buntis kung malayo pa ang kabuwanan nya, to play safe.