Ovarian cyst.. pls pasagot po sa nkakaalam

Pwde po kaya sya iapply sa sss partial disability? Bali tinangal ang cyst at ovary ko kasabay sya sa panganganak ko.sana my sumagot

2 Replies

Hindi po. *Afemale member cannot claim for sickness benefit for a period of 60 days for normal delivery or miscarriage or 78 days for caesarean delivery within which she has been paid the maternity benefit. As a rule, no member can be entitled to two benefits for the same period.*

kung naka apply kana po ng maternity parang hindi po pwede .. hindi kasi pwede ang sabay po..

4y ago

after a month po kaya pwde po? bali ngyon lng dn po sana ako mgaapply ng maternity