ovarian cyst

May posibilidad pa po ba ma buntis Ang may Opera sa ovary

5 Replies

Yes. Pero hirap ako mabuntis nagpaalaga pa kmi sa fertility doctor ksi hindi ako nakakapag produce ng eggs. My ovarian cyst sa right ovary ako at the same time my pcos. 12w 5d pregy n ko now thanx god. Pagkpanganak ko sabay ba sila tatanggalin

Sabi kc ng doctor.. nag Opera sakin cyst lang daw kinuha sa ovary ko. Kc sa ibabaw lang daw ng ovary ko tumubo Ang cyst..

Possible, po. Ako buntis ngayon. Hindi naman tinanggal yung ovary ko, yung cyst lang.

Both po ba? Kc pg meron pa nman khit isa possible pa po kayo na mgka anak..

YES!