pregnant 24weeks,having ovarian cyst?

May nakaranas po ba dito na nagkaroon ng ovarian cyst while pregnant? I have corpus luteum cyst sa left ovary di naman dw po cancerous but di pa rin mawawala yung worries.? 24weekspreggy.

9 Replies

ay same tayo mommy, at 9 weeks first uts ko po meron din akong corpus luteum cyst sa may right ovary, pero tinanong ko namn yung ob ko kung dapat bayung ikabahala, sabi nya di namn daw po delikado...19 weeks napo ako ngayon, so far wala namn pong problema

Yes, I'm 34 yrs.old 31 weeks pregnant.. May cervical at uterus myoma. May cyst sa right ovary. Partida may PCOS pa ako. 😅

3y ago

Such a blessing <3 anything is possible with Him :)

Mawawala daw po yan. Nagkaganyan din po ako then may nireseta lang pong gamot sakin. Ayun lumiit ng lumiit po.

normal po ang corpus leteum cyst usually nagfoform sya kung anong ovary ang nagovulate, it's not cancerous

yes..im 33yrs.old, 33wks.pregnant and may mayoma dn ako..not sure lng qng mag normal delivery aq ot cs..

3y ago

ako din po mat myoma 21weeks pregnant ..scheduled CS ako pag nanganak

ako din po meron.. sa right ovary naman po.. 8 weeks pregnant palang po ako..

2y ago

paano mo po nalaman na may ovarian cyst po kayo? malalaman po ba Ng doctor pag nagpa gender ultrasound po kayo??

Try nyo na din po magpa consult sa doctor nyo. Mas maganda na yung sure. 😊

Nakaka experience po ba kayo ng pelvic pain mga momsh?

Nag pa 2nd opinion po kau?