Ovarian Cyst

Sino dito may cyst habang nag bubuntis or may cyst pero nanganak na? Ako kasi may Cyst Benign Size po sya. Kumusta mga mys? paki share naman d po ba complicated panganganak nyo or pag bubuntis nyo? TIA .. share naman kayu ?

1 Reply

Ako po nung nagpa transvaginal ultz po ako may nakita cyst sa left ovary ko. Di naman daw po delikado sabi ng ob ko. Naging ok po pagbubuntis at panganganak ko. Di pa po ako nakapag pacheck after ko manganak, sana nawala na sya

4y ago

Ano klase cyst po sa inyo?