PAGKAIN

Pwde po bang kumain ng saging na saba ang buntis?

31 Replies

Pwde po ba ang hndi niluto na hinog na saging saba sa buntis?? .. Nasa 1st tri plng po ako... Tnx po s sasagot. 😊

Yes pwede lagi akong kumakain ng bananaQ nung buntis ako 😁Pag kamote lang ata hindi ksi nakakakabag daw yun

Pede po.. Basta po ata my laman ang tyan..i mean my kain din po ng heavy meal..

pwede po ..samin kinakaen yung manibang saging saba pantaggal po daw ng manas ...

Yes po mommy . Yan ang lagi kong kinakain now dahil low potassium ako .

Yes po. Lalo na po pagmay history po kayo na low potassium.

pwede po bang kumain nag saba na hilaw tapos niluluto

yes po. no 1 fruit na good for preggy

Yes nmn mumsh hindi nmn po bawal

Oo pwd...my potassium po yan