Maternity benefits sa SSS

Paano po ba... Any idea? 32weeks pregnant na po ako ngayun..last ko nahulogan yung SSS ko last year pa po december kataposan 2019.. Sino po makaturo sa akin paano po ba para maka avail ako sa sss maternity benefits. Thank you po sa makasagut..

5 Replies

buong year2019 po ba my hulog contribution nyo??kung meron po wag na kau mghulog ngaun kasi pasok pa po ung contribution nyo ng july2019 to june2020 3 or 6months lng nmn po ung icocompute nila sa matben.

3y ago

If employed ka mommy mag file ka sa HR nyo ng MAT1. Fill up ka ng form then magpasa nga ultrasound report ni baby. If self employed notify mo si sss sa website if may access ka if wala ipasa mo sa malapit na branch. Walang transaction face to face si SSS ngayon so bibigyan ka lang nila ng form then comply mo yung requirements tapos submit sa kanila. Hintay ka ng text if na process na nila ang MAT1 mo

Dapat may hulog ka between July 2019 to June 2020 atleast 3months jan. Kung di naman abot. Mag pa voluntary member ka then bayaran mo nalang yung isang taon hanggang dec.

3y ago

san po ba tayo kukuha ng form mga mamsh?

wala na ako sa work ko mamsh.. last contibution ko nung dec 2019..parang na awol kc ako.. kasi di ako pumunta sa office namin para magpa alam..

isang taon babayaran? di po ba pwedi 3moths or 6months? due date ko dec po. huling contribution ko po dec 2019

3y ago

cge po salamat..

December due date nyo mamsh?