pagkain ng pancit canton

Pwde po ba kumain ang buntis ng pancit canton?

29 Replies

Hindi talaga pero pwede tumikim. Ako isang subo lang sinasamahan ko ng tinapay at tubig haha

Hindi naman siya pinagbabawal, pero pinapaiwas lalo na di siya healthy para sainyo ni baby.

kunti lng mamsh kung nagkecrave ka tlaga, wala ka po kasi makukuhang sustansya jan 😁

pwede nman po, , wag lng sobra... wag kalimutan uminom ng tubig para di magka uti

Entire pregnancy ko isang beses lang ako kumain. Ngayon lang dahil sa lockdown

Pwede naman po basta madalang lang po. At wag masydo madami po. Konte lang po

Pwede naman po, basta tikim-tikim lang. Tapos po inom kayo maraming tubig.

Pwede naman pero wag araw araw kasi mabagal matunaw ang pancit canton

Masyado ma MSG yun which is not good for your babys bone development.

1st time ko kumain kahapon nyan during my pregnancy.. 31weeka here..