Mg tatlong buwan na ako buntis hindi Pa ako naka pg prenatal pwde po ba UN?

Pwde paba un

13 Replies

Much better nag pa check kana kung wala budget kahit sa health center lang kasi mommy mga vitamins O nutrients na kailangan sa development ni baby at para sana ma ultrasound ka(transV) kung may prob ba sa pinagbubuntis mo O wala.tapos picturan mo record mo na galing sa center at itago mo para incase nanganak ka ospital or lying in may basehan ang magiging OB

if ako sayo kahit sa center pa check up ka kz ako nakapagpacheck up 6 weeks na akong buntis kasi hnd ko nmn alam tpz ayon every month na bukod yung sa Ob ko at sa center sa place namin...

aq 3 buwan nung nkapacheck up dahil na din sa Sguridad sa trabaho ko. d kme bsta pinapalabas. kaya Yun. pero mas ok po mgpacheck kna sis need na ng vitamins ni baby.

Better po na mapacheck up nyo na asap para maresetahan kayo ng prenatals and maagapan kung may problema para healthy kayo ni baby (like kung high blood, anemic, etc).

Mas magandang magpa-check up ka sis kahit sa Center nalang para mabigyan ka ng prenatal vitamins at para din macheck si baby.

mas maganda po makapagpacheck kahit sa health center para mabigyan kayo ng prenatal suppplements at macheck kayo ni baby

pa check na po agad kau mommy pra mkapg take na kau ng vitamins and pra walang complication si baby sa loob♥️

Punta ka center sis sbhin u wala kapa check up atleast manlng ma vaccine kana at nag bbigay din sila ng vitamins.

pa check up na po kahit sa center lang para atleast may tinetake kang vitamins para kay baby

pwede naman. ginawa mo nga eh. ang tanong eh, kung ok ba yun? ang sagot, hinde.