lotion

Pwde naba lotionan ang newborn specifically 1 month? If yes ano lotion gngamit nio mga sis?

15 Replies

Cetaphil, but for my baby kasi pinalitan ni pedia ng physiogel a.i. lotion kasi pabalik balik yung rashes nya sa mukha at leeg. So far, effective sya kay baby ko, aftwr 3days nawala na totally yung mga rashes nya.

3y ago

Pano po i apply ito physiogel ai?

Ako 9months na baby ko pero diko pa sya ginagamitan ng lotion, polbo or cologne waiting pa ko mag 1year old sya kasi pag ang edad ng baby ay months palang prone pa po sa allergy.

yes sis pandagdag moisture . gamit ko kay lo tiny buds rice baby lotion . fast absorbing at di malagkit . ganda ng skin ni lo dito . #MysweetestIya

yes mommy. maganda po yung tiny budss rice baby lotion kuminis ang skin ni baby ko dahil jan and non sticky po sya kaya okay lang kahit pawisan.

For the meantime po di ko pa po nilo-lotion si baby. Oil lng po sa likod at talampakan before and after maligo.

ako sinabihan ng pedia na wala muna lotion, baby powder o mga cologne pero choice mo pa rin naman mamsh,

Hinde po kailangan ng lotion sis. Mag intay pa po kayo ng 1 year, kung gusto niyo po gamitan.

5y ago

No bite lotion nilagay ko. Dami lamok e. Yung patches wala effect.

Mustela. Wag mo tipirin si baby hehe

yes...cetaphiL nah pang baby

yup. aveeno, cetaphil