baby lotion

Mommies na may baby girl dyan.. nilalagyan nio ba sya lotion after bath? If yes, ano gamit nio? Hindi ba malagkit? Iniisip ko kung gagamitan ko ba bb ko pag lumabas na sya.. if not lotion, ano gamit nio? Pahingi tips pls ?

19 Replies

Yung panganay ko.. 6 months n sya nung nag start ako mag lagay ng lotion sa kanya. Cetaphil baby lotion gamit ko gang 1 yr old and 6mos sya. Now naman na 2 yrs old 5 months n sya pnalitan ko na. Johnsons milk + rice baby lotion. Okay naman sya hndi malagkit. Mabango at malambot sa skin ni baby.

Nung mga few months old pa lang siya, hindi ko palagi nilalagyan ng lotion, kasi hindi naman dry skin si baby, minsanan ko lang lagyan. You can try ung Pigeon na water based na lotion, hindi siya malagkit, mabilis din naman matuyo.

5y ago

Thank u po. Take note ko po tong pigeon..

Niresetahan po baby ko nung 2 days old pa lang after ng 1st vaccine nya ng ob, physiogel lotion po. Pero 4 months old na po sya nung cetaphil na ang ginamit ko.

5y ago

Hindi po. Ang natry kong malagkit kay baby ay yung nivea baby.

Mustela po gamit ko.after bath lagay n agad wala n punas punas pra mas mamoisturize balat ni baby.d nmn po malagkit.depende lang po sa lotion n gagamitin nyo.

5y ago

Thank you po. Will take note on mustela brand..

3 months na po baby ko pero di pa pinapagamit lotion. Ginagamit ko lang po na soap niya yung baby dove para smooth skin niya.

Aveeno baby lotion, safe for newborn. Pwede mo naman lagyan ng konti pang massage kay baby, nakakasoothe din kasi yun.

5y ago

Im thinking of aveeno nga din po, pero diko alam kung malagkit ba sya pag pinahid.. pero will take note on this po. Thank u po.

Johnson's nilalagay ko sa baby ko. Pero mga ilang buwan na siya bago ko siya sinimulang lagyan ng lotion.

Pag maaga pa mommie sguro wag na muna . malambot pa naman skin nila nun . pag mga 3months na po sguro ..

4 months na baby ko pero hindi ko siya nilalagyan ng lotion. Baby Dove lang gamit ko pampaligo sa kanya.

kami naglalagay kay LO boy si baby nmin sanosan po n lotion gamit nmin

5y ago

ndi po ang ganda nga po ng result ky lo