Baby Lotion for 1month old

Asking lang kung pwde ng lotionan si baby 1month old

8 Replies

Ndi pa pwede mommy pero kung mraming rashes c baby pwede itry ung cetaphil moisturizing lotion 3x a day po pra mawala rashes nya..Yun ung advise sa pedia ng frend ko.. kasi dami rashes baby nya.

yes sis . pagdagdag moisture. try mo po tiny buds rice baby lotion. ito gamit ko kay baby. di malagkit at may cooling effect. all natural pa kaya safe. #bestformyIya

si lo 1 week pa lang pinaglotion na ng pedia niya yung cetaphil, nagphototheraphy kasi siya kaya sobrang dry ng skin

pwede like cetaphil po

hndi pa po

Tinybuds.

Johnsons

Big No