Johnsons Baby Cologne

Pwde na po ba gumamit ng cologne ang baby na 1month and 23days?

11 Replies

No, as much as possible wag po muna icologne si baby. Mababango naman ang mga baby momsh kaya no need na icologne. :)

No po. May natural na bango naman po mga babies natin kaya wag nyo na po muna lagyan nyan. Not advisable as per pedia

For me nde direkta sa skin ni baby like sa damit.lng nia ako mag lagay ng cologne sa tatlong anak ko ganun gawa

ay bawal pa po.. c baby ko po baby powder lng pero sa likod at sa leeg lng nlalagyan.

Wag po muna, hindi pa po advisable sa newborn babies ang paglalagay ng cologne

Sabi po ng pedia no, maiiritate po ang nose nya

Bawal pa po colognes sa baby

Wag po muna sis

Hindi pa po

6months sis