Allergy sa milk na iniinom Mga mommy ask ko lng po kong pwede painumin ng hydrite ung 5months old ko

Nung unang 2months kc sya mixed po sya ..bonna po milk nya..tas 3 months sya pure BF na sya ..tas bonna ko ulit kc nalayo nga aq kay baby ..ayun after 6 days nag pantal na sya at nilagnat din .#firstbaby #advicepls

1 Reply

Advice po ba ng pedia na painumin po? Kung hindi po ask nyo po muna. Mahirap pong basta magpainom kay baby kung walang professional advice.