Pwde n b c baby ng vitamins tiki-tiki. 21days n po cia now. Thank you po sa sa2got

8 Replies

same din kay baby after 2 weeks follow up checkup namn kay pedia renstahan din agad sia ng vit lalo ngkaron ng prob noon sa test nia kya cgro recommend n pedia ang vit kay baby..

If pedia prescribe sis ok lang kasi depende yan sa assessment ng pedia,depende sa need ng baby ang vitamins. Samin 14weeks nagstart ang vitamins nya. Nutrilin and Ceelin plus

ung baby ko po nun, 1 week plng niresetahan n ng pedia nya.... try to ask nlng din po ung pedia ng baby nyo....

basta prescribed ng pedia. pero pag breastfeed naman hindi na need ng vitamins

C baby 2 weeks nag vitamins n xa... Un kc sbi n ng pedia nya..

Yes Mumsh, 2 weeks old po nagstart mag-Tikitiki ang baby ko.

If breastfeed ka, di na po muna need ng vitamins.

after 1 month nalang po mamsh