hello mga mamshie..

Ask q lng po pwd na po bng tiki tiki c baby 3days palang cia now?? And any suggestion na pwdng mas mgandang vitamins for my baby???tia

2 Replies

Sabi nung nurse sakin nong nanganak ako wag daw.paiinumin ng vitamins si baby continue breastfeed lang daw..by the ways 26days na si baby ngayon so far malusog naman 😊 paarawan lng sa umaga

Pag 1 month nlng po cguro c baby mamsh.masyado p po maaga.kung bf mama k po kahit d n muna hangang 6 mons..nasa sainyo n din po yan.maganda po nutrilin at ceelin