Induce advice

Pwde ba ma induce kahit hindi open ang cervix bukas kasi may 40 weeks of pregnancy na po i need an advice po .

2 Replies

Based on my experience po, 3cm ako nung nainduce pero hindi masyado nagopen yung cervix ko dahil walang contractions na steady. Napa stay lang po kami overnight pero umuwi na po kami kasi walang progress kung hindi progressive ang contractions. Sa Lying-in po ako nag paadmit noon.

Pwede naman po.

1y ago

Pwde po ba kahit hindi open ang cervix ? May idea ka po if sa lying in ? Ng induce ba sila kahit hindi open cervix?