Induce labor

Ask ko lng po .. hindi po ba pwd turukan nang induce labor pag walang nararamdaman na signs of labor ? 40weeks na po kc ako sa sunday takot po ako ma cs kc walang budget 😔 please i need some advice #1stimemom salamat po ❤

7 Replies

Depende pp yan sa OB nyo pero sa pagkakaalam ko dapat ata atleast 3cm bago ka i induce. Try nyo po, baka makatulong https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally

alam ko pwede po. naka sched na ako on Sunday kasi due ko na din sa 22. dna palampasin ng 40wks. pinagpepray ko sana successful. no signs of labor pa kasi til now

kausapin nio po lagi si baby kht nasa tyan pa lang sia. makakaintindi po yan. ganyan ginagawa ko nung 41 weeks na ko e 😊😊

pwede po, ako no signs of labor pro 2cm na.. after 4 hours fully dilated n ako at nanganak..

3y ago

38 wks and 2 days.. yes po, successful ang induce.. after 4 hrs nanganak na ako..

Momsh, natanong mo na po ba ob nyo?

depende po

up