Help ! pag 40 weeks po ba at no sign of labor ma c cs na po ba :'( or pwede po ba i induce. closed cervix po ako.

Help po. Ginawa ko na po lahat para mag open cervix ko ayaw padin.

2 Replies

Sinasabi naman po agad yan kung einduce po kau. Sa second baby ko po muntik na aq mainduce kc 40weeks na din pero panay lng aq lakad at akyat baba sa hagdan at naging ok na sya

1st baby mo yan? Oks lng yan 41weeks nga ung first bby ko. More squat lng po and more more exercise. Pinya din daw po pampadilute ng cervix..